మే 26, 2022

తానా ప్రపంచ సాహిత్యవేదిక

Posted in సాహితీ సమాచారం వద్ద 12:04 సా. ద్వారా వసుంధర

వాట్‍సాప్ బృందం సాహిత్య సమాచారకలశం సౌజన్యంతో

“తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక “
( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం – అంతర్జాతీయ అంతర్జాల దృశ్య సమావేశం )

36వ అంతర్జాతీయ అంతర్జాల దృశ్య సమావేశం
( మే 27 – 29 2022, శుక్రవారం-ఆదివారం, భారతకాలమానం: 630 pm – అమెరికా: 6 am PST; 8 am CST; 9 am EST)
“తానా గేయ తరంగాలు ”
అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.

ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా వీక్షించవచ్చు:

  1. TANA TV Channel – in YuppTV
  2. Facebook: https://www.facebook.com/TANAsocial
  3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw
  4. https://youtube.com/teluguone
  5. http://www.youtube.com/tvasiatelugu
  6. http://www.youtube.com/manatv
  7. https://www.etvbharat.com/telugu/andhra-pradesh
  8. https://www.etvbharat.com/telugu/telangana

మిగిలిన వివరాలకు: http://www.tana.org

స్పందించండి

Fill in your details below or click an icon to log in:

వర్డ్‌ప్రెస్.కామ్ లోగో

You are commenting using your WordPress.com account. నిష్క్రమించు /  మార్చు )

ట్విటర్ చిత్రం

You are commenting using your Twitter account. నిష్క్రమించు /  మార్చు )

ఫేస్‌బుక్ చిత్రం

You are commenting using your Facebook account. నిష్క్రమించు /  మార్చు )

Connecting to %s

స్పామును తగ్గించడానికి ఈ సైటు అకిస్మెట్‌ను వాడుతుంది. మీ వ్యాఖ్యల డేటా ఎలా ప్రాసెస్ చేయబడుతుందో తెలుసుకోండి.

%d bloggers like this: